Vinhomes Grand Park – môi trường sống lành mạnh, an hòa cho cư dân nhí

Sau thành công của loạt dự án cao cấp, siêu sang, tập đoàn VinGroup tiếp tục ra mắt thị trường bất động sản khu căn hộ tầm trung Vinhomes Grand Park. Không chỉ mang đến nơi an cư cho nhiều gia đình, khu phức hợp nội đô Vinhomes Grand Park còn kiến tạo môi trường sống thuận lợi để con em của cư dân phát triển thể chất, tinh thần và trí tuệ.

1. Không gian xanh kích thích thể chất và tinh thần phát triển

Giữa cuộc sống tấp nập hiện nay, việc lựa chọn nơi an cư gần gũi với thiên nhiên luôn được các gia đình đặc biệt coi trọng. Bởi lẽ, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của những cư dân nhỏ tuổi. Thấu hiểu điều đó, Vinhomes Grand Park đã tạo dựng nên một môi trường sống đầy mày xanh trong mát dành riêng cho con em các gia đình. Hiếm có dự án tầm trung nào lại sở hữu diện tích không gian xanh lớn như Vinhomes Grand Park. Mặc dù phải tính toán chi phí xây dựng hợp lý để giảm giá thành căn hộ, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình nhưng VinGroup vẫn dành một phần kinh phí không nhỏ để mở rộng khu giải trí tự nhiên trong vùng nội đô Vinhomes Grand Park. Dự án này có diện tích cây xanh chiếm đến hơn 75% tổng quỹ đất. Hệ thống cây xanh tại Vinhomes Grand Park khá đa dạng, từ cây bóng mát, thân gỗ đến hàng hoa tiểu cảnh, mang lại không gian tràn ngập màu sắc, tươi mát, thoáng đãng.

phoi-canh-can-ho-vincity

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học Mỹ, cây xanh tốt cho sự phát triển của bé ngay khi còn ở trong bụng mẹ. Sống trong khu vực có nhiều cây cối giúp mẹ được thoải mái tinh thần, tránh tình trạng bé sinh ra bị SGA. Khi trẻ lớn lên, môi trường sống cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách, tìm cảm của bé. Những đứa trẻ thường xuyên hoạt động ngoài trời, dành thời gian nhiều ở công viên có xu hướng cởi mở, thân thiện và hoạt ngôn hơn những bạn bè cùng trang lứa. Quá trình vui chơi trong không gian xanh còn giúp trẻ giảm đáng kể triệu chứng “Rối loạn tăng động, giảm chú ý”, cải thiện khả năng tập trung hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở đó, sống xanh còn giúp trẻ tránh xa bạo lực, tệ nạn xã hội. Năm 2010, một số liệu thống kê đã chỉ ra rằng, những thành phố diện tích cây xanh lớn có tỷ lệ tội phạm vị thành niên thấp hơn nhiều so với các thành phố phát triển công nghiệp. Đó không phải là một con số ngẫu nhiên. Các nhà khoa học đã khẳng định những đứa trẻ gần gũi với thiên nhiên sẽ có thái độ sống tự chủ, tự giác, kỹ luật rất tốt và rất khó bị sa ngã, lôi kéo vào các tệ nạn xã hội.

Vì những nguyên nhân này, tập đoàn VinGroup đã lập riêng một kế hoạch phát triển hệ thống cây xanh trong khu nội đô Vinhomes Grand Park, giúp bậc phụ huynh yên tâm để con em mình thoải mái phát triển năng lực cá nhân của mình.

2. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Không chỉ chăm lo đến môi trường sống, VinGroup còn đưa hệ thống trường học liên cấp Vinschool đến khu nội đô Vinhomes Grand Park nhằm giúp cư dân trẻ có cơ hội phát triển toàn diện và tiếp cận với phương pháp giáo dục quốc tế. Vinschool hội tụ nhiều giáo viên ưu tú, chất lượng, được qua đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Các thầy cô luôn đề cao đến việc khơi nguồn tài năng thiên bẩm của trẻ nhỏ. Thông qua các tiết giảng dạy, hoạt động ngoại khóa, học sinh không chỉ được bổ sung kiến thức, văn hóa mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm từ việc tự chủ đặt mục tiêu đến cách hợp tác với những người xung quanh để đạt thành công.

vinschool

Tại Việt Nam hiện nay, Vinschool được biết đến là hệ thống trường học hiện đại bậc nhất cả nước. VinGroup đã đầu tư khá lớn vào công trình này nhằm mang đến cho giáo viên, học sinh trang thiết bị học tập chất lượng nhất. Hệ thống bếp ăn, căng tin cũng rất được quan tâm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, chuyên gia dinh dưỡng cũng thường xuyên lên  chế độ ăn hợp lý giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện. VinSchool còn là trường học duy nhất tại Việt Nam liên kết  với bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec để chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh.

Thông qua những tiện ích chất lượng này, khách hàng có thể yên tâm rằng: dù chỉ bán ở mức giá tối thiêu là 700 triệu đồng/căn nhưng Vinhomes Grand Park hoàn toàn không phải là hệ thống nhà ở xã hội chất lượng kém. Mọi yếu tố kiến tạo môi trường sống luôn được tập đoàn VinGroup quan tâm. Vinhomes Grand Park không chỉ là nơi an cư trong lành, thoáng đãng, phù hợp với kinh tế nhiều gia đình mà còn là không gian sống lành mạnh, an hòa, giúp cư dân nhí phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

 

 

3178 Lượt xem