Vinhomes Grand Park – dự án tầm trung nhưng không hề kém cạnh đàn anh Vinhomes

Vinhomes Grand Park là dự án hướng đến khách hàng tầm trung của tập đoàn VinGroup. Với giá bán thấp nhất chỉ khoảng 700 triệu/căn nhưng chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn cao, dự án này khiến thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và không hề tỏ ra kém cạnh với dự án đàn anh Vinhomes. Mặc dù Vinhomes Grand Park và Vinhomes thuộc 2 phân khúc bất động sản khác nhau nhưng các căn hộ này vẫn mang nhiều nét tương đồng bởi đều được hậu thuẫn bởi tập đoàn uy tín VinGroup.

1. So sánh Vinhomes Grand Park và Vinhomes

Ra đời sau và có giá thấp hơn Vinhomes khá nhiều nhưng Vinhomes Grand Park vẫn có nhiều nét tương đồng với dự án đàn anh này:

Căn hộ Vinhomes Grand Park đảm bảo tính bền vững cùng thời gian. Tuổi thọ của công trình này không hề thua kém dự án Vinhomes từng gây sốt vào khoảng thời gian cuối năm 2015. Bởi lẽ, đứng đằng sau Vinhomes Grand Park là ông lớn ngành xây dựng CotecCons – đơn vị nổi tiếng với nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia và khu vực. Nhắc đến CotecCons là nhắc đến chất lượng công trình tuyệt hảo thách thức với thời gian.

– Công trình thi công nhanh, đảm bảo đúng tiến độ, giao nhà đúng hẹn với khách hàng. Chính yếu tố này đã tạo nên độ uy tín của thương hiệu VinGroup trong thời gian qua. Nếu khách hàng từng hài lòng với tiến độ của dự án Vinhomes thì hẳn sẽ không có điều gì chê trách khi đến với khu căn hộ Vinhomes Grand Park. Mọi tiêu chí chất lượng của Vinhomes đều được áp dụng trong mọi công đoạn của Vinhomes Grand Park từ chuẩn bị, xây dựng đến bàn giao nhà.

– Đề cao giá trị sống, phát triển cộng đồng khu dân cư An toàn – An hưởng – An hòa. Cũng giống như Vinhomes, Vinhomes Grand Park rất quan tâm đến không gian xanh trong khu nội đô. Hầu hết diện tích trống ngoài công trình xây dựng đều được phủ xanh bằng nhiều loại cây từ thân gỗ đến thân cỏ.

– Đồng bộ khu căn hộ thành một khu phức hợp. Không quá khác biệt với dự án Vinhomes, Vinhomes Grand Park có đầy đủ các hệ thống tiện ích mang thương hiệu VinGroup từ VinSchool đến VinMec, Vincom.

Về mặt bằng chất lượng, Vinhomes Grand Park vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích như khu căn hộ cao cấp Vinhome. Vậy lý do nào khiến dự án mới này lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với đàn anh Vinhomes. Đó chính là vị trí khu căn hộ.

Nếu Vinhomes lựa chọn khu vực các trung tâm thành phố tầm khoảng 5 phút di chuyển thì Vinhomes Grand Park lại ở khá xa, để đi đến trung tâm thường mất tầm 10 – 15 phút. Tuy nhiên với vị trí này, Vinhomes Grand Park đang góp phần giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường và kéo dãn dân số cho các quận huyện của thành phố. Nếu không kể đến nhược điểm về nơi tọa lạc, Vinhomes Grand Park có khả năng sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ trong giới bất động sản như đàn anh Vinhomes đã từng làm hơn một năm về trước.

2. Tiện ích đồng bộ trong hệ thống dự án của VinGroup

Cũng giống như các dự án khác của VinGroup, Vinhomes Grand Park được phát triển thành một khu căn hộ phức hợp với nhiều tiện ích chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại Vincom, hệ thống bệnh viện VinMec, trường học VinSchool.

– Hệ thống bệnh viện VinMec: Được thành lập vào 7/1/2017, VinMec là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu VinGroup. Đơn vị này là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI về tiêu chuẩn quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh vào tháng 6/2015. VinMec quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và hết lòng tận tụy phục vụ bệnh nhân. Được hỗ trợ bởi tập đoàn VinGroup, bệnh viện này được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

– Hệ thống giáo dục VinSchool: VinSchool là hệ thống trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học đến trung học, trung học phổ thông. Tại VinShool các em không chỉ được cung cấp các kiến thức căn bản về khoa học, xã hội mà còn được rèn luyện tư duy, kỹ năng cá nhân. Chương trình giáo dục của trường học này tập trung vào phát triển 5 môn chính là Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất, Nghệ thuật và Kỹ năng sống. Đội ngũ giáo viên của trường luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi Trí Tuệ, Chủ động, Chính trực, Sáng tạo, Hợp lực. Không dừng lại ở đó, VinMec còn cài đặt hệ điều hành tư duy Lãnh đạo tự thân – The Leader In Me của Tập đoàn Franklin Covey để thay đổi cách quản lý giáo dục, cách tư duy về giáo dục của chính giáo viên và phụ huynh, từ đó, khơi dậy tố chất tự nhiên của học sinh.

– Trung tâm thương mại Vincom: Vincom là một trong những trung tâm thương mại lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống này hiện đã có mặt trên hơn 10 tỉnh thành trong cả nước. Vincom tích hợp nhiều dịch vụ từ mua sắm, trò chơi đến rạp phim, khu tập thể thao. Tất cả đều mang thương hiệu nổi tiếng và đạt chất lượng cao.

Nguồn: https://vinhomesgrandpark.nhaonline.vn

2575 Lượt xem