Có 1tỷ trong tay mua nhà dự án nào ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Kể từ cuối năm 2016, thị trường BĐS đang dần nổi lên căn hộ trung cấp giá chỉ từ 1tỷ đồng ở khu vực vùng ven như quận 9, Nhà bè, khu vực quận 7,… được CĐT bung hàng và dự kiến quý I/2017 sẽ mở bán đồng loạt và khoảng cuối năm 2018 sẽ bàn giao.

Dự án Vinhomes Grand Park ở quận 9

Quy mô lớn nhất thành phố với 300ha được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng thành khu Đô Thị tại đường Nguyễn Xiển quận 9. Dự án gồm nhiều tòa căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại Vinmart, trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec. Căn hộ Vinhomes Grand Park dự kiến khởi công vào quý II/2017 và dự kiến bàn giao quý I/2019.

Đây là tin vui cho những người dân đang có nhu cầu thực mua nhà vì Vinhomes Grand Park là dòng sản phẩm tầm trung nhưng chất lượng là uy tín của CĐT được khẳng định từ những dự án cao cấp hàng đầu ở TPHCM như Vinhomes Central Park, Vinhomes Goden River,…

vincity quận 9

Dự án Luxgarden ở quận 7

Dự án Luxgarden do Đất Xanh làm CĐT dự án nằm ngay bên sông quận 7. Dự án là một bước tiến mới sau thành công của dự án LuxCity đã bàn giao.

Luxgarden có diện tích khoảng 9100m2 được thiết ké 2 Tòa đơn lập dự kiến 500 căn hộ giá chỉ tầm trên dưới 1tỷ ngay trung tâm quận 7.
Dự án Luxgarden quận 7 sở hữu tiện ích nổi bật như: hồ bơi rộng lớn, công viên nội khu rộng lớn, hệ thống siêu thị mini và café,…

Lux Garden quận 7

Dự án căn hộ Lux Garden quận 7 tiếp giáp sông, sở hữu tầm View tuyệt đẹp

643 Lượt xem