Căn hộ vừa túi tiền sẽ bứt phá trong năm 2017

Hầu hết các chuyên gia trong ngành BĐS dự báo các dự án giá rẻ vừa túi tiền của đa số khách hàng sẽ dẫn đầu thị trường BĐS năm 2017.

Năm 2016, các dự án nghỉ dưỡng đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản. Nhiều chủ đầu tư lớn tham gia phân khúc này tạo nên sự sôi động cho thị trường.

Đối với thị trường căn hộ, trong khi các sản phẩm cao cấp có dấu hiệu chững lại thì các dự án có giá trên dưới 1 tỉ đồng giao dịch khá tốt, vào cuối năm nhiều dự án mở bán đã tiêu thụ rất tốt. Giá bán hợp lý, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cùng với nhu cầu về nhà ở rất lớn của người dân là những yếu tố giúp cho phân khúc này luôn giữ được sự ổn định.

căn hộ vincity giá rẻ

Ngày nay, các căn hộ tuy có diện tích vừa phải nhưng nhờ cách bố trí khoa học, phòng khách, bếp và phòng ăn liên thông với nhau giúp trở nên rộng rãi hơn

Theo số liệu của Sở Xây dựng TPHCM, hiện nay thành phố đang có 500.000 gia đình chưa có nhà ở và mỗi năm khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới cũng có nhu cầu nhà ở để ổn định cuộc sống. Đây là nhu cầu rất lớn, đảm bảo đầu ra ổn định cho các dự án căn hộ vừa túi tiền.

Do vậy, sự chuyển hướng của các chủ đầu tư là hợp lý, tránh dồn hết vốn vào các dự án cao cấp. Từ chuyển động tích cực trong những tháng cuối năm 2016, có thể năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của phân khúc nhà ở vừa túi tiền.

Vingroup là một tập đoàn chuyên phát triển các dự án cao cấp ở Tp HCM, Vingroup phát triển đồng bộ các căn hộ thành khu đô thị cao cấp bao gồm các tiện ích vượt trội trường học quốc tế, bệnh viện ngay trong dự án.

Trong năm 2017, Vingroup triển khai căn hộ giả rẻ ở quận 9. Đây hứa hẹn là dự án được mong đợi nhất.

Xem thêm thông tin căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

4752 Lượt xem