Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 gây sốt thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn

Tập đoàn Vingroup là đơn vị tiên phong xây dựng căn hộ giá rẻ chất lượng cao mang thương hiệu Vinhomes Grand Park, một trong những quận đầu tiên mà Vingroup sẽ triển khai căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9.

Thị trường căn hộ quận 9 sẽ sôi động vì căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 được triển khai

Quận 9 nổi danh là bất động sản ở phân khúc tầm trung, liên kết vùng mang tính chiến lược kết nối trực tiếp với quận 2 và khu đông thành phố. Tập đoàn Vingroup chuẩn bị tung 300.000 căn hộ Vinhomes Grand Park với mức giá chỉ 700 triệu tại 7 tỉnh thành: Hà Nội, Tp.HCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang được coi là cơn sóng mới thị trường bất động sản năm 2017 được dự báo rất sôi động.

Căn hộ vincity quận 9 như thổi luồng gió mới khai thông , mở toang cánh cửa sở hữu nhà giá rẻ chất lượng cao cho đại đa số tầng lớp chưa có nhà, có nhu cầu thực cần mua nhà ở.

Căn hộ Vinhomes Grand Park -sự lựa chọn thông minh của giới trẻ thành đạt

Với mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng để thấy được phân khúc khách hàng cực lớn , đồng nghĩa với việc khách hàng có được căn nhà là bài toán hết sức đơn giản, chỉ cần có khoảng 200 triệu là có thể sở hữu, phần còn lại sẽ thanh toán theo tiến độ dự án hoặc vay ngân hàng cùng với các khoản tiết kiệm hàng tháng là bạn sẽ gia nhâp cộng đồng ngôi nhà chung Vingroup. Đây quả thực là ý nghĩa cao cả của tập đoàn muốn hướng tới phần đông khách hàng mong muốn có một tổ ấm. Vinhomes Grand Park khi được công bố chào bán chắc chắn sẽ cháy hàng.

Tiện ích ở Vinhomes Grand Park không thua kém gì ở khu căn hộ cao cấp, căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 được hình thành khu đô thị với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, giao thông thuận tiện kết nối đến các quận trung tâm, môi trường sống trong lành và thoáng mát.

1282 Lượt xem